สําหรับเจ้าบ่าวที่ต้องการแหวนล้ำค่าที่สุดโรแมนติก ที่สุดให้กับเจ้าสาวที่คุณรักในวันพิเศษของคุณ อนันทามี แหวนหมั้น, แหวนแต่งงาน แหวนคู่, แหวนเพชรรอบนิ้ว รวมทั้ง Setting แหวนแต่งงานสำหรับผู้ที่มีเพชรอยู่แล้ว ให้เลือกกว่า 600 ดีไซน์ จึงนับได้ว่าอนันทาเป็นหนึ่ง ในร้านที่มีแหวนแต่งงานให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ อนันทายังมีสินค้าเครื่องประดับพลอยมุก และ ทองอิตาลี 18 เค ให้เลือกอีกมากมาย

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนิน ธุรกิจเครื่องประดับอัญมณีมากว่า 25 ปี ลูกค้าทุกท่านจึง มั่นใจได้ว่าสินค้าอัญมณี และเพชรทุกเม็ดผ่านการคัดสรร อย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญ โดยเน้นเพชรน้ำงามบริสุทธิไร้มลทิลและผ่านการเจียระไน อย่างปราณีตเพื่อให้เพชรมี สัดส่วนและเปล่งประกายสวยงามที่สุด อนันทามุ่งมั่นสร้าง ความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และ การให้บริการ ด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์เพื่อให้เครื่อง ประดับของคุณเป็นเครื่องประดับที่สวยงาม ล้ำค่าประทับใจ ตลอดไป

อนันทา จิวเวอรี่ ห้อง D112-D113 ชั้น 1 โซน DAZZLE เซ็นทรัลเวิลด์

โทร. 02.613.1377 | WWW.ANANTAJEWELRY.COM

16 Responses to Home

 1. Anonymous

  ขอบพระคุณ “Ananta Fine Jewelry” นะค่ะ ที่ไว้วางใจลงโฆษณากับทางเรา ทางเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์อย่างเต็มความสามารถค่ะ…^^

 2. Anonymous

  ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวท่านใดต้องการข้อมูล หรือสอบถาม เกี่ยวกับสินค้าของเรา ติดต่อเราได้ทันทีนะค่ะ โดยสามารถโทรมาที่ 02-613-1377 หรือส่งเมลมาที่ info@anantajewelry.com หรือแวะมาที่ร้านเราได้ทั้งสองสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ

  แบบสินค้า และโปรโมชั่นของเราสามารถติดตามได้ที่ http://www.anantajewelry.com หรือที่ facebook ของเราที่ http://www.facebook.com/anantacentralworld

 3. Anonymous

  ถามหลายวงหน่อยนะค่ะแล้ววงนี้ละค่ะเท่าไรค่ะขอบคุนค่ะ

 4. Anonymous

  วงนี้สวยมากค่ะเท่าไรค่ะหนูชอบสไตส์แบบนี้ค่ะ

 5. Anonymous

  อยากสอบถามราคาแหวนได้ไหมค่ะหนูกำลังจะแต่งงานค่ะ

 6. Anonymous

  รบกวนส่งอีเมลมาหาเราที่ info@anantajewelry.com หรือโทรมาที่เบอร์ 02-613-1377 นะคะ จะให้เราติดต่อกลับก็ได้นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ