crowne-plaza-bkk_pz01

จุดเริ่มต้นของชีวิตคู่……ต้องเริ่มต้นอย่างสวยงาม

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค มีความพร้อมที่จะรังสรรค์งานแต่งงานให้กับคุณด้วยทีมงานคุณภาพ สร้างความฝันของคุณให้เป็นจริง โดยที่คุณจะปราศจากความกังวลในทุกๆ ขั้นตอน ทุกๆ รายละเอียด ไม่ว่างานแต่งงานของคุณ จะเป็นงานแต่งงานแบบคริสต์ พุทธ หรือแบบไหนเราก็สามารถเนรมิตให้คุณได้ดั่งใจหวัง โดยคุณจะมั่นใจได้ว่า คราวน์ เวดดิ้ง ทีมของเรา คือทีมงานจัดงานแต่งงานที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุดในกรุงเทพมหานคร

คุณจะได้สัมผัสกับวิวเมืองแบบพาโนรามาที่สวยงามที่สุด บนห้อง Crowne Ballroom ที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานบนชั้น 21 ของโรงแรม มีความจุแขกได้มากถึง 400 คน สร้างนิยามใหม่แห่งความสุขของการจัดงานแต่งงานที่คุณและคนรักจะจดจำไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ในโรงแรมของเรายังมีในส่วนของ The White Room ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และงดงามไม่แพ้กันไว้ให้คุณเลือก โดดเด่นด้วยบันไดวนที่เหมาะสำหรับการเปิดตัวคู่บ่าวสาวให้งดงามราวดั่งฝัน ซึ่งทั้งสองทางเลือกนั้นมาพร้อมกับขนาดพื้นที่อันกว้างขวาง เพดานสูงเพิ่มความโอ่อ่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สถานที่จอดรถที่มีระบบ Valet Parking อย่างเพียงพอถึง 400 คัน และที่สำคัญยังรวมไปถึงระบบเทคโนโลยีอันทันสมัยทั้งจอสกรีน ระบบแสง เครื่องเสียง และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆในวันพิเศษของคุณอีกด้วย

แพคเกจงานแต่งงาน…คัดสรรตัวเลือกเพื่อคุณโดยเฉพาะ

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์คของเรา มีตัวเลือกแพคเกจงานแต่งงานให้คุณอย่างหลากหลาย ตามงบประมาณ และจำนวนแขกเหรื่อที่มางานแต่งงานของคุณ รวมไปถึงการจัดเลี้ยงที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แตกต่างกันไปตามแพคเกจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงสไตล์ค็อกเทล บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ หรือจะเป็นอาหารจีน คราวน์ เวดดิ้ง ทีมของเราก็สามารถเนรมิตให้คุณได้

แพคเกจ 1 : ราคา 1,100 บาทต่อท่าน (แขกขั้นต่ำ 150 ท่าน)
เมนูให้เลือก – ค๊อกเทล, บุฟเฟต์นานาชาติหรืออาหารโต๊ะจีนพร้อมอาหารมลคง 7 อย่าง

แพคเกจ 2 : ราคา 1,300 บาทต่อท่าน (แขกขั้นต่ำ 150 ท่าน)
เมนูให้เลือก – ค๊อกเทล, บุฟเฟต์นานาชาติหรืออาหารโต๊ะจีนพร้อมอาหารมลคง 9 อย่าง
แพคเกจ 3 : ราคา 1,500 บาทต่อท่าน (แขกขั้นต่ำ 150 ท่าน)
เมนูให้เลือก – ค๊อกเทล, บุฟเฟต์นานาชาติหรืออาหารโต๊ะจีนพร้อมอาหารมลคง 10 อย่าง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 632 9000 ต่อ 4120, 4121, 4123 หรืออีเมล์ catering-cpbkk@ihg.com

THE WHITE ROOM ชั้น G

เดอะไวท์รูม นำเสนอความหรูหราเหนือ ระดับแต่เอนกประสงค์ด้านการใช้งาน ชั้นบันไดวนพร้อมที่เปิดตัวบ่าวสาวได้สง่างามดังฝัน พร้อมเสริมให้โดดเด่นทางเดินรูปทรงโค้งเว้า แขกของคุณจะสามารถดื่มด่ำบรรยากาศ อันเหนือระดับ พร้อมรื่นรมย์กับรสชาติอาหารชั้นเลิศได้ตลอดคืนพิเศษ

crowne-plaza-bkk_pz02 crowne-plaza-bkk_pz03 crowne-plaza-bkk_pz04 crowne-plaza-bkk_pz05 crowne-plaza-bkk_pz06 crowne-plaza-bkk_pz07 crowne-plaza-bkk_pz08