• 093-194-6419
  • Bangkok, Thailand
  • Lost Password

Engagement ring the world can't forget !

938


Engagement ring the world can't forget
คู่รักชื่อก้องโลกคู่นี้หมั้นกันด้วยแหวนแซปไฟร์สีน้ำเงินรูปไข่หนัก 12 กะรัตล้อมเพชร ซึ่งเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงเคยใช้หมั้นเจ้าหญิงไดอาน่าแม้ถ้าเทียบกับมหาสมบัติของราชวงศ์วินด์เซอร์ แล้วจะวงเล็กไปหน่อย แต่ก็มีความหมายและ
คลาสสิกไม่น้อยเลย
คู่เว่อร์ประจำวงการต้องยกให้มิสเตอร์แอนด์ มิสซิสเบ็คแฮม ที่อยู่ด้วยกันอย่างเข้าขามา ตลอด 15 ปีของการแต่งงาน เดวิดคุกเข่า ขอแฟนสาวแต่งงานด้วยแหวนเพชรทรงมาร์คีส์ ไซส์ใหญ่เบิ้ม 11 กะรัต…จะน้อยกว่านี้ได้ไง WE are celeb นะจ๊ะ
เป็นธรรมดาที่ทายาทมหาเศรษฐีจะต้องหมั้น ทายาทมหาเศรษฐีด้วยแหวนหมั้นราคาน่าตะลึง และพ่อหนุ่มปารีสก็หมั้นแม่สาวปารีสด้วย แหวนเพชรเม็ดบึ้มหนัก 24 กะรัต มูลค่า 4.7 ล้านดอลลาร์ ก่อนจะเลิกรากันไปในเวลา ไม่นานนัก…ครั้งหน้าปรึกษาพ่อแม่ก่อนนะน้อง
พ่อพระเอกไซส์กะทัดรัดหมั้นดาราสาวหน้า หวานด้วยแหวนเพชรรูปไข่หนัก 5 กะรัต แม้ สุดท้ายจะหย่ากัน แต่อย่างน้อยเคทีก็มีน้องซูริ สุดน่ารักและแหวนเพชรน้ำงามเอาไว้แทนใจ
อดีตเมียเก่าทอม ครุยส์ ที่อยู่กินกันมานานเกือบสิบปีก่อนจะถูกยื่นขอหย่าอย่างกะทันหันคนนี้ มีชีวิตสมรสครั้งใหม่ที่มีความสุขกับนักดนตรีและนักแต่งเพลงแนวคันทรีชื่อดัง คีธ เออร์เบิน ซึ่ง ขอเธอแต่งงานด้วยแหวนหมั้นฝังเพชรของ Cartier งานนี้นอกจากนิโคลจะเชิดใส่อดีตสามีว่าเธอ แฮ็ปปี้มากที่ได้กลับมาใส่ส้นสูงอีกครั้งแล้ว ยังมีแหวนสวย ๆ จากสามีใหม่เอาไว้ใส่เริด ๆ อีกด้
หลังจากคบหากันมานานกว่า 7 ปี คู่รักสะท้านวงการฮอลลีวู้ดคู่นี้ก็หมั้นกันด้วยแหวนเพชร 16 กะรัตของ Robert Procop ที่แบรดออกแบบเอง ตรงกลางเป็นเพชรทรงเอเมอรัลด์คัต มีบ่าข้าง เป็นเพชรทรงเหลี่ยมลดหลั่นเป็นชั้น ซึ่งจะเปล่งประกายเมื่อกระทบแสงเพื่อให้โจลี่รู้สึกเหมือน ได้รับการปกป้องด้วยประกายอันเจิดจ้าอยู่เสมอ (จะซึ้งมากกว่านี้ถ้าพ่อพระเอกคนนี้ไม่เคยออกแบบ แหวนหมั้นให้อดีตเมีย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ก่อนจะเลิกรามาหาเมียใหม่)
ด้านนักแสดงหนุ่มจัสติน เทอโรห์ ก็คุกเข่าขอ เมียเก่าของแบรดแต่งงานในวันเกิดครบรอบ 41 ปีของตัวเองด้วยแหวนเพชรทรงคุชชั่นเม็ดเป้ง 10 กะรัต เชิด ๆ เริด ๆ เลยค่ะเจนนิเฟอร์ เพราะ เม็ดใหญ่กว่าตอนอดีตสามีให้เยอะ เชอะ!
ดาราสาวชาวละตินสุดเซ็กซี่แต่งงานและหย่า แล้วแต่งงานอีกครั้งกับเจ้าบ่าวคนเดิม แน่นอนว่า แหวนหมั้นต้องไม่ธรรมดา กับแหวนเพชรหนัก 5 กะรัต แถมด้วยบ่าข้างรวมแล้ว 8 กะรัต มูลค่า 2 แสนดอลลาร์
พระเอกหนุ่มคราวพ่อหมั้นนางเอกสาวตาคม ด้วยแหวนเพชรทรงมาร์คีส์หนัก 10 กะรัต ล้อม เพชรเม็ดเล็กเม็ดน้อยอีก 28 เม็ด มูลค่ารวม 2.5 ล้านดอลลาร์ แต่ WE ว่าคงไม่เท่าดัชนี ความสุขที่อยู่กินกันมานานนับสิบปีหรอก
นักแสดงหนุ่มและผู้กำกับมือรางวัล หมั้น ภรรยาสาวหชาวฮอลลีวู้ดด้วยแหวนหมั้นเพชร เม็ดเป้งทรงคุชชั่นมูลค่าครึ่งล้านดอลลาร์ แม้ จะไม่แพงเท่าวงที่เขาเคยให้เจ.โล แต่ก็อยู่กันยืด จนมีลูกมีเต้ากันถึง 3 คนแล้วนะจ๊ะ
นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง อดีตสามีของเจ.โล ดีว่าสาวสะโพกดินระเบิด เคยมอบแหวนหมั้นเพชรหนัก 8.5 กะรัต มูลค่า 4 ล้านดอลลาร์ให้เธอ ถือเป็นเครื่อง- เพชรราคาสูงสุดในบรรดาเพชรนิลจินดาที่เธอมี (ขอเมาท์ว่าก่อนหน้านี้เธอก็เคยได้แหวนหมั้น เพชรสีชมพูของแบรนด์ดัง Harry Winston มูลค่า 1.2 ล้านดอลลาร์จากพระเอก เบน แอฟเฟล็ค ก่อนที่จะรักร้างกันไปด้วยนะ) เอาน่ะ ในโชคร้ายเธอก็ต้องได้อะไรกลับมาบ้างแหละ
พระเอกชาวเอลฟ์หมั้นมิแรนด้า เคอร์ นางแบบ ชุดชั้นในไฮโซ Victoria’s Secret ด้วย แหวนหมั้นเพชรรูปไข่ที่ไม่เหมือนใคร แต่สุดท้าย ทั้งคู่หย่ากันหลังแต่งงานได้เพียง 3 ปี เคอร์จึง มีลูกชาย 1 คนและแหวนเพชรแทนใจ 1 วง เป็นที่ระลึก
ในที่สุดนักร้องชื่อดัง จัสติน ทิมเบอร์เลก ก็ลงหลักปักฐานเสียที โดยเขาขอดาราสาว เจสสิก้า บีล แต่งงานด้วยแหวนหมั้นเพชร สไตล์วินเทจทรงสี่เหลี่ยมหนัก 18 กะรัต ซึ่ง เธอประทับจิตประทับใจจนออกปากชมสามีว่า มีสายตาที่แหลมคมและมีเทสต์ดีกว่าเธอเสียอีก
นักร้องแร็พโย่ชื่อดังกำนัลแฟนสาว ซึ่งเป็นนักร้องแนวอาร์แอนด์บีชื่อดัง ไม่แพ้กัน ด้วยแหวนหมั้นเพชรน้ำงามทรงแปดหลี่ยม หนัก 18 กะรัต มูลค่าถึง 5 ล้านดอลลาร์ สมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อ – เจ้าแม่แห่งวงการเพลงจริง ๆ
นักร้องชื่อดังหมั้นนักเทนนิสสาวชาวรัสเซียด้วยแหวนเพชรสีชมพูทรง ลูกแพร์หนัก 11 กะรัต ทำเอาถือแร็กเกตไม่ไหวเลยทีเดียว เลิกตีเทนนิส มาเป็นนางแบบกับเซเลบดีกว่าเนอะ
ขอบคุณข่าวสารดีดีจาก : we-magMagazine
เรียบเรียงโดย : Weddinghitz.com

About Author

Comment

Thailand Web Stat © 2014 JDesign Agency | All rights Reserved