458


“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง" เว้ดดิ้งแฟร์โดยเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง” เว้ดดิ้งแฟร์โดยเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอนำเสนองาน “An Illuminating Wedding Affair” ในการจัดแสดง งานวิวาห์และ After Party ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร ในวันเสาร์ที่ 05 และวันอาทิตย์ที่ 06 เมษายน 2557 ณ ห้องแกรนด์ อทิลิเย่

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ภูมิใจนำเสนอห้องแกรนด์ อทิลิเย่ ห้องเลี้ยงจัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความชิค มีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร เริ่มจากทางเดินเข้างานที่พื้นประดับด้วยคริสตัลพร้อมแสงสีเขียว ซึ่งจะทำให้คุณหลงไหลไปกับความโมเดิร์น บรรยากาศที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะของทางโรงแรมฯ นอกจากนี้ภายในห้องเลี้ยงยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ที่สำคัญคือ โคมระย้าที่สุดของความสง่างาม ได้จัดเตรียมพร้อมไว้ที่จะทำให้ค่ำคืนของคู่รักทุกคู่นั้นประทับใจและสมบูรณ์แบบที่สุด

ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของการจัดงานแต่งงานแนวร่วมสมัย ความสดใหม่ของอาหาร ห้องพักที่สวยงาม และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพัก สำหรับฮันนีมูน ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เมื่อจองแพ็กเกจภายในงาน และการจัดงานในครั้งนี้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้พบกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญต่างๆมากมาย อาทิเช่น ร้านชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว ร้านของชำร่วย สตูดิโอถ่ายภาพ และดนตรีที่ใช้ในงานแต่งงาน ซึ่งมีหลายหลายสไตล์ที่ท่านสามารถเลือกเองได้ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมมอบคำแนะนำและบริการที่ดีที่สุดและพร้อมจะสร้างความประทับใจให้ทุกคู่รักเก็บไว้ในความทรงจำที่ดีตลอดไป นอกจากนี้หากท่านจองแพ็กเกจแต่งงานก่อน 31 กรกฎาคม 2557 สามารถสะสมแต้ม SPG Starpoints® ได้อีกด้วย และแต้ม Starpoints® สามารถนำกลับแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษมากมาย มีทั้งห้องพัก มื้ออาหาร และสปา ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือสตาร์วูด

การจัดงานวิวาห์ราคาเริ่มต้นที่ 950++ บาท ต่อท่าน อย่าพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “An Illuminating Wedding Affair” ครั้งนี้ ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 05 เมษายน 2557 และ วันอาทิตย์ที่ 06 เมษายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการนัดล่วงหน้า กรุณาติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญของเราที่
โทร. 02 232 8806 หรือ อีเมล sales.lmbkk@lemeridien.com
Website : www.lemeridienbangkokpatpong.com

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

“ที่สุดของความอลังการงานเว้ดดิ้ง

ขอบคุณข่าวสารดีดีจาก : Le Meridien Bangkok

เรียบเรียงโดย : Weddinghitz.com

|||::

Comment