495


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส, 4-5 เมษายน

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส

ในวันที่ 4-5 เมษายน 2558

ขอเชิญคู่รักทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานมาร่วมงานเวดดิ้ง โชว์เคส (Wedding Showcase) ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตหนุ่มสาว การค้นหาสถานที่จัดงาน และรูปแบบงานที่ถูกใจจึงไม่ใช่เรื่องง่าย โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงได้จัดงานเวดดิ้งโชว์เคส ที่เปิดโอกาสให้คู่รักทุกคู่ได้มาเยี่ยมชมความอลังการของห้องแกรนด์บอลรูมของโรงแรม ที่จะถูกเนรมิตให้งดงามด้วยดวงไฟมากมาย ให้คุณรู้สึกเสมือนอยู่ใต้ท้องฟ้าที่มืดสงัดและเต็มไปด้วยแสงดาวนับพันดวงแสนโรแมนติก ร่วมชิมอาหารแสนอร่อยในรูปแบบงานเลี้ยงค๊อกเทล และพบกับทีมงานมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำในทุกเรื่องเกี่ยวกับงานวิวาห์

นอกจากนั้น ยังจะได้พบกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานแต่งงาน อาทิ ชิค แพลนเนอร์(Chic Planner) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานเพื่อปรึกษาเรื่องรูปแบบการจัดงานแต่งงาน และพร้อมที่จะช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง คุณนรากร ช่างถ่ายภาพมืออาชีพ จากนรากร โฟโต้กราฟฟี้ (Narakorn photography) ชุดแต่งงานสุดอลังการจากโซล แอนด์ กราวิท (Sol and Gravite) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งงานอย่างเป็นทางการของห้องเสื้อแบรนด์ดังระดับโลก ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญ จากเดอะแร็พบิทออนเดอะมูน (The Rabbit on The Moon) รองเท้าเจ้าสาวจากจิมมี่ ชู (Jimmy Choo) และอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อเสนอพิเศษเมื่อจองห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานวิวาห์ภายในงานเวดดิ้ง โชว์เคส ทุกคู่รักที่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 500,000 บาทเป็นต้นไป สามารถเลือกรับของขวัญพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 2 รายการ โดยเลือกจาก ห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe room) การเพิ่มซุ้มอาหารสำหรับแขก 100 ท่าน ฯลฯ และเมื่อคู่รักมีค่าใช้จ่าย 650,001 บาทเป็นต้นไปสามารถเลือกที่จะยกระดับห้องพักในคืนแต่งงานเป็นห้องพักแบบเพรสซิเดนเชียล สวีท(Presidential Suite) 1 คืน มูลค่า 65,000++ บาท

สำหรับคู่รักที่ชำระค่ามัดจำในงานทุกคู่ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากการจับรางวัล ซึ่งมีรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมในเครือโอกุระ ประเทศญี่ปุ่น บัตรกำนัลห้องพักที่โรงแรมรายาวดี กระบี่ พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – กระบี่จากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 2 ที่นั่ง บริการเรือรับส่งจากท่าเรือจังหวัดกระบี่ถึงโรงแรม รายาวดี และอาหารค่ำแสนโรเมนติก 1 มื้อ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ 2 ที่นั่งจากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต กรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟซิกเนเจอร์ กรุงศรีซิกเนเจอร์ และกรุงศรีแพลตตินั่มทุกประเภท เพื่อชำระค่ามัดจำภายในงาน ทุก ๆ 150,000 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่าทันที และหากมียอดชำระค่ามัดจำในงาน 300,000 บาท คะแนนที่ได้รับจะมากถึง 45,000 คะแนน ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นคะแนน ฟลายเออร์โบนัสของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และเพียงพอสำหรับการแลกเป็นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศเที่ยวเดียวได้ 2 ที่นั่ง

ผู้สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า โดยกดไลค์เฟสบุ๊คเพจของโรงแรมและส่งข้อความโดยระบุ ชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ และวันแต่งงาน มาในเฟสบุ๊คแมสเสจ เพื่อรับของขวัญพิเศษจากทางโรงแรมฯ เมื่อเข้าร่วมงานในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2558

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 687 9000 email: varin.be@okurabangkok.com

|||::

Comment