495


Wedding Preview@The Peninsula Bangkok 27 – 28 September 2014

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดงานเวดดิ้ง พรีวิว

(WEDDING PREVIEW)สำหรับทุกคู่รัก

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ สรรสร้างแนวคิดการจัดงานวิวาห์ที่สมบูรณ์แบบของทุกคู่รัก กับงาน “Wedding Preview” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 18:00 น. ณ ห้องเวดดิ้งอีเว้นท์โชว์รูม ชั้น จี

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสามารถปรึกษารายละเอียดต่างๆกับที่ปรึกษาการวางแผนงานแต่งงานของโรงแรมฯ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเนรมิตทุกความฝันให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดอกไม้ประดับในงาน ดนตรีบรรเลงอันไพเราะ แสงและเวที โดยทุกรายละเอียดจะถูกออกแบบตามความต้องการเฉพาะคู่รัก

คู่รักทุกคู่ที่ยืนยันการจัดงานและชำระเงินมัดจำล่วงหน้าจำนวน 200,000 บาท ผ่านบัตรเครดิตการ์ดกรุงศรีฯภายในวันงาน รับบัตรกำนัลห้องพักประเภทห้องดีลักซ์ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ และสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตการ์ดกรุงศรีฯมากที่สุดภายในงานไม่ต่ำกว่า 1,000,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับคะแนนสะสม 180,000 คะแนน (เท่ากับ 90,000 ไมล์เลจ สำหรับคะแนนรอยัล ออร์คิด พลัส) โดยสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ – โตเกียว สำหรับสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : โทร. 02 626 1934 หรืออีเมล weddingpbk@peninsula.com

เกี่ยวกับบริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด
บริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2409 และขึ้นทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (00045) บริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด เป็นบริษัทแม่และเป็นเจ้าของ รวมถึงเป็นผู้บริหารของโรงแรมหรู อสังหาริมทรัพย์ทั้งในส่วนอาคารพาณิชย์ และอาคารที่พักอาศัย ที่ตั้งอยู่ ณ เมืองหลักสำคัญในทวีปเอเชีย สหรัฐอเมริกา และยุโรป โดยกลุ่มโรงแรมเพนนินซูลา ประกอบไปด้วยโรงแรมเพนนินซูลา ฮ่องกง, โรงแรมเพนนินซูลา เซี่ยงไฮ้, โรงแรมเพนนินซูลา ปักกิ่ง, โรงแรมเพนนินซูลา โตเกียว, โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ, โรงแรมเพนนินซูลา มะนิลา, โรงแรมเพนนินซูลา นิวยอร์ก, โรงแรมเพนนินซูลา ชิคาโก, โรงแรมเพนนินซูลา เบเวอรี่ ฮิลส์ และโรงแรมเพนนินซูลา ปารีส และ ทั้งนี้ บริษัทฯยังมีแผนพัฒนาโครงการขยายโรงแรมเพิ่มขึ้นอีกสองแห่ง ซึ่งรวมไปถึงโรงแรมเพนนินซูลา ลอนดอน และโรงแรมเพนนินซูลา ย่างกุ้ง นอกจากนี้ ยังมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดูแลและบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด ได้แก่ รีพัลส์เบย์ คอมเพล็กซ์, เดอะพีค ทาวเวอร์ และเซนต์จอห์จ บิลดิ้งล์ ในประเทศฮ่องกง, เดอะแลนด์มาร์ก ในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม, 1-5 กรอสเวเนอร์ เพลซ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ, 21 อเวนิว เกลแบร์ ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังมีคลับและสถานบริการภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัทฯ ได้แก่ เดอะพีคแทรม ในประเทศฮ่องกง, ไทยคันทรี่คลับ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย, เควย์ ลอดจ์ แอนด์ กอล์ฟ คลับ ในคาร์เมล รัฐแคลิฟอร์เนีย, เพนนินซูลาคลับและบริษัทที่ปรึกษา, เพนนินซูลา เมอร์แชนไดส์ซิ่ง และไทปัน ลอนดรี ในประเทศฮ่องกง

ขอขอบคุณข่าวสารดีดีจาก :  The Peninsula Bangkok

 

|||::

Comment