• 093-194-6419
  • Bangkok, Thailand
  • Lost Password

FAKE WEDDING CAKE

3,302


Fake Wedding Cake - WD Fake Wedding Cake - WD

FAKE WEDDING CAKE

Fake Wedding Cake - WD Fake Wedding Cake - WD

     แสงไฟหรือความร้อนในงานอาจทำให้เค้กแต่งงานแสนสวยของคุณละลายเลอะเสียรูปได้ ไหนจะต้องคอยระวังไม่ให้อะไรมาเข้าใกล้แล้วยังจะราคาที่แสนแพง และข้อจำกัดอีกมากมาย จนบางครั้งคุณอาจอยากหาของหวานอย่างอื่น ในรายการบุฟเฟ่ต์มาทดแทนเค้กซะจนแล้วจนรอดแล้ว ก็ใช่ว่าแขกในงานจะได้กินเค้กของคุณครบทุกคนรึก็ไม่ ดังนั้นเค้กแต่งงานปลอมจึงกลายเป็นอีกทางเลือก ของคู่บ่าวสาวยุคใหม่ที่ต้องการ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย รวมทั้งเป็นการตัดปัญหาปวดหัวเล็กน้อยๆ ที่จะตามมาจากเค้กแต่งงานอันแสนบอบบาง และมีราคาสูงเพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปทำความรู้จักเค้กแต่งงานปลอมกันเลยดีกว่าค่ะ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

เค้กแต่งงานปลอม ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในงานสำคัญ และตามงานอีเวนท์ต่างๆ รวมไปถึงงานแต่งงาน เนื่องจากว่าสามารถทนความร้อนจากอากาศภายนอกได้จึงตัดกังวลไปได้เลยเรื่องความเสียหายต่างๆ ว่าเค้กจะละลายเลอะเทอะไม่เป็นรูปร่าง โดยปัจจุบันคู่แต่งงานสามารถออกแบบเค้กปลอมให้เหมือนจริงได้ทุกประการ รวมทั้งสามารถเลือกสรรรูปแบบสีสันต่างๆ ได้ตามที่ชอบ หรือหากต้องการประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายก็สามารถเลือกเค้กแต่งงานปลอม ที่มีไว้ให้เช่าหรือหากต้องการความสมจริงทางร้านเค้กก็มีบริการนำครีมมาทาไว้บนตัวมีดเพื่อที่เวลาตัดเค้กจริงจะได้ดูสมจริงมากขึ้น โดยราคาการเช่าเค้กแต่งงานปลอม เริ่มต้นที่ 2,500 บาทต่อครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยเทียบกับคุณภาพโดย ทำการสั่งล่วงหน้าประมาณ 2 สัปดาห์
          ซึ่งระหว่างนั้นหากคู่บ่าวสาวไม่พอใจก็สามารถสั่งให้ออกแบบแก้ไขและทำขึ้นใหม่ได้ใน ลักษณะเช่า พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ในราคาประมาณ 4,000 บาท ซึ่งในปัจจุบันการใช่เค้กแต่งงานปลอม นั้นเริ่มแพร่หลายมากขึ้นทั่วโลกโดยเฉพาะประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อนซึ่งเสี่ยงต่อการเสียหาย และการละลายของเค้กระหว่างพิธีการแต่งงานโดยวัสดุที่นำมาใช้ในการทำเค้กแต่งงานปลอมนั้นแบ่งเป็นดินไทย และ ปูนปลาสเตอร์ ซึ่งต่างกันตรงที่ดินไทยจะมีราคาแพงกว่าเพราะมีคุณภาพที่ดีและคงทนกว่า ซึ่งนับว่าการทำเค้กแต่งงานปลอมนั้นกำลังกลายเป็นที่สนใจ เนื่องจากความต้องการเค้กปลอมที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบันนั่นเองค่ะ

Fake Wedding Cake - WD

About Author

One Response to FAKE WEDDING CAKE

Comment

Thailand Web Stat © 2014 JDesign Agency | All rights Reserved