• 093-194-6419
  • Bangkok, Thailand
  • Lost Password

Groom Accessories

2,518


Groom’s Accessories

          เชื่อมั้ยคะว่าเเม้เเต่เครื่องประดับเล็กๆน้อยๆเเละเรียบที่สุดกลับเสริมไสตล์ทั้งหมดของคุณให้ดูดีขึ้นได้อย่างง่ายดาย ยิ่งโดยเฉพาะ อย่างยิ่งในวันสำคัญของคุณทั้งคู่การใส่ใจในทุกรายละเอียดจึงเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ

          วันนี้ขอเอาใจบรรดาเจ้าบ่าวด้วยการนำเสนอเครื่องประดับเเละ Accessories สำหรับเจ้าบ่าวกันบ้างค่ะ ถึงเเม้การเเต่งกายของเจ้าบ่าว จะค่อนข้างเรียบง่ายเเละไม่ยุางยากอย่างเจ้าสาวเเต่วันสำคัญอย่างวันเเต่งงานทั้งที่เจ้าบ่าวก็ต้องโดดเด่เเละสมาร์ทดูดีที่สุดในงานเช่นเดียวกับเจ้าสาวเพราะสายตาทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่คุณทั้งคู่เพราะงั้นคุณควรให้ความสำคัํญกับทุกรายละเอียดในการการเเต่งกายวันนี้เราจึงอยากนำเสนอเครื่องประดับมีสไตล์สำหรับเจ้าบ่าวให้คุณเป็นหนุ่มหล่อที่สุดในงานเเละในความทรงจำของเจ้าสาวของคุณตลอดไปค่ะ ลองไปดูนะคะว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Groom’s Accessories
Groom’s Accessories

          ไม่ว่าจะเป็น Cuffs กระดุมเเขนเสื้อสูทของคุณ ไปจนถึง บรรดาเน็คไทค์ นาฬิกา หรือ เข็มขัด รองเท้า เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ สามารถเสริมลุคของเจ้าบ่าวให้ดูมีสไตล์เเบบไม่ดูมาก จนเกินไปอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มดีเท็ลให้เจ้าบ่าวดูน่าสนใจขึ้นเพราะทั้งเเสงไฟเเฟลชจากกล้องเเละสายตาทุกคู่จะจับจ้องอยู่ที่เจ้าบ่าวเพราะงั้นเเม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุดก็มีความสำคัญไม่ต่างจากเเพทเทิร์นของสูทหรือคัตติ้งของกางเกงเลยทีเดียวเพราะงั้นลองหาดูนะคะว่าเเบบไหนใกล้เคียงกับสไตล์ของคุณมากที่สุด

Groom’s Accessories
Groom’s Accessories

          แนะนำให้ยึดหลัก simply perfect ไว้ก่อน เพราะจะได้ดูเเมน เเละ เท่ เเบบไม่ตั้งใจค่ะนอกจากนั้น ขอเเนะนำให้คุณเจ้าบ่าวเเต่ง หน้าอ่อนๆเพื่อที่จะได้ดูดีเวลาถ่ายภาพ ไม่ต้องกลัวนะคะว่า จะดูเหมือนเกย์ เเค่พยามคีพลุคโดยรวมให้เรียบๆ เเต่เท่เข้าไว้ ไม่ต้องเนียบมากเกินไปเเต่ก็ต้องคุมสไตล์ให้เป๊ะเเนะนำให้เลือเครื่องประดับที่เข้ากับบุคลิกของคุณเเละโทนสีเเละรูปเเบบของชุดเจ้าบ่าวไว้ก็จะดีค่ะ อย่าง Cuffs หือ ไทค์ ของ Burburry นี่อาจจะให้ลุค ที่สปอร์ตเเต่ก็หรูหราอาจเข้ากับโทนสีเข้มโทนน้ำตาล เทา ดำ เเบบสูทของDiorCommeหรือบางคนชอบสูทสกินนี่สีสว่าง เช่น ขาวครีมอาจดูสมดุลกับนาฬิกาหน้าปัดสีเข้มหรือเครื่องประดับเงินหรือทองคำขาวเรียบๆเเเละอาจเพิ่มรายละเอียด Acccessories ได้อีกนิดหน่อยๆ

Groom’s Accessories
Groom’s Accessories
Groom’s Accessories
Groom’s Accessories

          ถ้าคุณเป็นหนุ่มเมโทรเล็กๆ ที่ให้ความสำคัญกับ การเเต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจการคลุมโทนของสไตล์ถ้าไม่อยากให้พลาดเเนะนำให้ยึดเเบรนด์ที่วางใจได้ไว้ก่อนนะคะ ยกตัวอย่างเช่น คอลเลคชั่น ของ Prada ที่มีรองเท้า เเละเน็คไทค์ ที่รับรองความใช่ ของสไตล์ได้อย่างไม่มีข้องกังขาซึ่งในวันสำคัญของคุณทั้งทีรับรองว่าคุ้มค่าเเละถือเป็นการลงทุนที่ไม่สูญเปล่าเเน่นอนค่ะเพราะยังสามารถนำไปใช้ได้อีกเนื่องจาก Men’s accessoriesนั้นมักจะมีเอกลักษณ์ คือความเรียบเท่ที่เหมาะไปใช้ได้ในทุกโอกาสทุกสถาณที่อยู่เเล้วค่ะ

Groom’s Accessories

About Author

Comment

Thailand Web Stat © 2014 JDesign Agency | All rights Reserved