คาราทิสส์

เป็นแบรนด์ในเครือของ บริษัท เพชรการัต (นายเอี๋ยว) จำกัด (Karat Jewelry) ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 80 ปี ในธุรกิจอัญมณี เเละเครื่องประดับ ปัจจจุบัน คาราทิสส์ มีร่้านอยู่ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์พระราม 9 รวมถึงลูกค้่ายังสามารถ เลือกซื้อสินค้่าเครื่องประดับ อัญมณีอันมีค่าหลากหลายผ่าน ทางอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ทั้งนี้เเล้วทางบริษัทมีทีมผู้เชี่ยวชาญ ด้านอัญมณีจาก สถาบัน Gemological Institute of America (GIA) เป็นเครื่องการันตีได้อย่างดีว่า สินค้าทุกชิ้น เเละทุกชนิดที่ซื้อจาก คาราทิสส์ รวมไปถึง บริการหลังการขาย ท่ีลูกค้าจะ ได้รับนั้นล้วนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้คัดสรรมาให้

คาราทิสส์ มีเครื่องประดับอัญมณีสำเร็จรูปทุกชนิด เช่น เพชร พลอยเนื้อเเข็ง พลอยเนื้ออ่อน มุก บนตัวเรือน โลหะมีค่า ได้เเก่ ทองคำ ทองคำขาว พิ้งค์โกลด์ และแพลทตินั่ม เครื่องประดับทุกชิ้นได้รับการออกเเบบ จากทีมงาน นักออกแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นแหวน ต่างหู สร้อยคอ กำไล สร้อยข้อมือ จี้ เข็มกลัด เเละอื่นๆ

ดีไซน์ของเครื่องประดับจากคาราทิสส์มีความหลากหลาย เป็นเอกลักษณ์ ทั้งรูปแบบคลาสสิก ร่วมสมัย และสมัยใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

 

ชั้น 2 ห้อง 222/2 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พลาซ่า พระราม 9
แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10320
โทรศัพท์ : 02-108-3219, 02-108-3220
แฟ็กซ์ : 02-103-4838
อีเมลล์ : support@karatise.com


เวลาทำการ: วันอังคาร ถึง วันอาทิตย์(หยุดวันจันทร์)
เวลา 11.00น. – 19.00น.