หากคุณไม่สามารถเปิดเมล์นี้ได้กรุณา คลิ๊ก
WEDDING HITZ
Newsletter issue 51 | 2012
Facebook Twitter Youtube Vimeo
     
  Dear Member,  
  สวัสดีต้อนรับสิ้นปีค่ะ สมาชิก weddinghitz ทุกท่าน ทางเรามีเทรนด์ชุดเจ้าสาวยอดฮิต สำหรับปี 2013 มาให้ชมก่อนใครค่ะ พร้อมด้วยทรงผมสวยๆ จากเหล่าเซเลบ แบบชุดสวยๆ สำหรับไปงานแต่งสำหรับใคร ที่ไปงานแต่งงานช่วงนี้ปีใหม่นี้ ใครที่วางแผนไปเที่ยว ก็ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ ส่วนใครที่อยู่บ้านปารตี้ฉลองปีใหม่ ก็ขอให้มีความสุขเช่นเดียวกันค่ะ เจอกันใหม่ปีหน้าค่ะ    
  Best Regards,
Wedding Hitz Team
support@weddinghitz.com
   
PICTURE 180x123px

เทรนด์ชุดเจ้าสาวสุดฮิต ปี 2013

ชุดเจ้าสาวมีทั้งแบบคลาสสิคที่เรียกว่าสวมใส่ ได้ตลอดกาล กับชุดเจ้าสาวที่เป็นเทรนด์ มาแรงในแต่ละปี ทางที่ดีก็ควรผสมผสาน สไตล์ทั้งสองแบบเข้าไว้ ...อ่านต่อ
 
PICTURE 180x123px

เทคนิคการจุมพิตแบบไหนที่สาวๆใฝ่ฝัน

จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ..แต่เราว่าสำคัญค่ะ ถึงแม้วัฒนธรรมไทยยังคงไม่ค่อยเปิดกว้าง กับเรื่องนี้เหมือนทางชาติตะวันตก แต่รู้ไว้ใช่ว่าจริงมั้ยคะ ...อ่านต่อ
PICTURE 180x123px

รักในซีเมเจอร์

ความจริงเรื่องราวนี่ก็ไม่ได้เกียวข้องกับ เพลงเพลงนี้เท่าไหร่ค่ะ เเต่เพราะมันทำให้ คิดถึงการไปดูหนัง ในโรงหนังที่ไปดูเสมอๆ ก็เลยขอใช้ชื่อนี้เป็น title เลย ...อ่านต่อ
   
PICTURE 180x123px

30 สุดยอดทรงผมสวยๆ จากเซเลบ ในรอบปี2012

เผลอแป๊ปเดียวก็เดือนธันวาแล้ว เวลาผ่านไปไวจริงๆ เมื่อถึงสิ้นปี ก็ต้องมีการจัดอันดับต่างๆ มากมาย วันนี้ WeddingHitz เลยนำทรงผมสวยๆ มาให้ดูค่ะ ...อ่านต่อ
 
PICTURE 180x123px

แบบเล็บวินเทจสวยๆ

สุขภาพมือและเล็บเป็นสิ่งที่ควรให้ ความสำคัญเหมือนกันนะคะในวันแต่งงาน หน้าสวยผมสวยชุดเป๊ะ แต่ไม่ได้ ทำเล็บแบบนี้ก็สวยไม่ครบสูตรเจ้าสาว ...อ่านต่อ
PICTURE 180x123px

จะไปงานแต่งงาน ใส่ชุดไหนดีเอ่ย

ใครว่าเป็นเจ้าสาวในงานแต่ง เหนื่อยคะ การไปงานแต่งงานทั้งทีก็เป็นเรื่องเหนื่อย สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เหมือนกัน ไหนจะ เลือกชุด ...อ่านต่อ
 
  PICTURE 180x123px Make your design to reality บริษัท โปรเกรซซี่ โปรดักชั่น จำกัด รับดูแล Brand Identity โดยการใช้เครื่องมือสื่อต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในการเพิ่มยอดขาย      
 

Progressi

  more    
 
  PICTURE 180x123px โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการ พฤษภาคม 55 นี้ เหนือระดับด้วยที่ตั้งที่เอื้อ ต่อการเดินทางด้วยทางเชื่อมจาก รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์      
 

Eastin Grand Hotel

  more    
 
 
Highlight of the week
 
 
Highlight of the week
 
 
  PICTURE 180x123px

Sheraton Grande Sukhumvit

Sheraton Grande Sukhumvit โรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง ...
     
 
        Back to Top
  PICTURE 180x123px     www.weddinghitz.com
support@weddinghitz.com
Tel/Fax : 02.733.1830
Follow us on Facebook Twitter Youtube Vimeo