• 093-194-6419
 • Bangkok, Thailand
 • Lost Password

The Peninsula Bangkok's Valentine's Day 2015

807


The Peninsula Bangkok's Valentine's Day 2015

เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้
ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

วาเลนไทน์ปีนี้ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อคู่รักได้ฉลองค่ำคืนพิเศษสุดแสนโรแมนติกในบรรยากาศแสนหวานริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งคอร์สเมนูอาหารพิเศษจากห้องอาหารทั้งสี่แห่งของโรงแรมฯ โปรแกรมสปาสำหรับคู่รัก และแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือน

แพ็คเกจห้องพัก Romance Weekend Getaway (โรแมนซ์ วีคเอนท์ เก็ทอะเวย์)
13 ถึง 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ฉลองวันแห่งความรักสุดโรแมนติกกับแพ็คเกจห้องพักสำหรับคู่รักเป็นเวลาสองคืน เพื่อเติมความความหวานให้แก่กันในห้องพักประเภทแกรนด์ดีลักซ์สวีท พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ดื่มด่ำกับมื้อค่ำใต้แสงเทียนด้วยอาหารเมนูหกคอร์สที่ เดอะ พูล ในคืนวันวาเลนไทน์ และเครื่องใช้ภายในห้องพักเช็ทพิเศษ นอกจากนี้ คู่รักยังได้ผ่อนคลายไปกับสปาทรีตเม้นท์พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม

แพ็คเกจห้องพักโรแมนซ์ วีคเอนท์ เก็ทอะเวย์ เสนอในราคา 48,000++ บาท สำหรับสองท่าน โดยประกอบไปด้วยสิทธิประโยชน์ ดังนี้

 • ห้องพักประเภทแกรนด์ดีลักซ์สวีทจำนวนสองคืนสำหรับสองท่าน
 • อาหารเช้าสำหรับสองท่านที่ห้องอาหารริเวอร์คาเฟ่ แอนด์ เทอเรส หรือเซ็ทเมนูอาหารเช้า จากบริการรูม เซอร์วิส
 • มื้อค่ำใต้แสงเทียนด้วยอาหารเมนูหกคอร์สที่ เดอะ พูล ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
 •  

  <p>เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 4</p>
  <p>ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์<br />
  14 ถึง 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558<br />
  เติมความหวานในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกสำหรับวันแห่งความรักนี้ พร้อมจิบน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษที่ประกอบไปด้วยขนมหลากหลายเมนูที่เดอะ ล็อบบี้ และชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงาม ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์เสนอในราคา 3,900++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (375 มล.)</p>
  <p>โปรแกรมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดอม เปริญอง (Dom Pérignon) แบบส่วนตัว <br />
  4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558<br />
  ด้วยวิวโค้งน้ำและความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา จึงเป็นที่มาของโปรแกรมล่องเรือสุดแสนโรแมนติกที่ทางโรงแรมฯจัดขึ้นเพื่อคู่รักได้ฉลองในวันพิเศษแบบส่วนตัวบนเรือของโรงแรมเพนนินซุลา กรุงเทพฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สวยงามตลอดการเดินทาง โดยเรือนี้ยังล่องผ่านวัดอรุณซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน และคู่รักสามารถใช้เวลาแบบส่วนตัวชมวิว พร้อมดื่มแชมเปญดอมเป-ริญองและทานอาหารว่างในสไตล์คานาเป้ นอกจากนี้ ยังมีพนักงานดูแลส่วนตัวที่จะคอยปรนนิบัติตลอดเส้นทาง และนักไวโอลินที่จะบรรเลงเพลงรัก ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกสำหรับคู่รัก </p>
  <p>โปรมแกรมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดอม เปริญอง เสนอในราคา 29,999++ บาท และเปิดให้สำรองสำหรับหนึ่งคู่เท่านั้น โดยเรือจะออกจากท่าโรงแรมฯในเวลา 18:00 น.</p>
  <p>สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่แผนกอาหารและเครื่องดื่ม 02 861 2888 <br />
  หรืออีเมล diningpbk@peninsula.com</p>
  <p>*ราคาดังกล่าวข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม </p>
  <p>เลือกของขวัญแสนพิเศษให้กับคนรักที่เดอะ เพนนินซูลา บูติค <br />
  7 ถึง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558<br />
  ในเดือนแห่งความรักนี้ เดอะ เพนนินซูลา บูติค นำเสนอของแทนใจต่างๆให้คู่รักได้เลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญพิเศษ รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟโอลิเวีย ปารีส เอ็กเซ็กคูทีฟพาสทรีเชฟ ของโรงแรมฯ และทีมงานฝ่ายขนมอบและของหวานที่ได้ออกแบบและคิดค้นเมนูของหวานพิเศษมากมาย อาทิ เค้กวาเลนไทน์ คุกกี้ หรือช็อกโกแลตพราลีน เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 สามารถสั่งทำเค้ก คุกกี้ หรือช็อกโกแลตตามแบบที่ต้องการได้อย่างน้อยหนึ่งวันล่วงหน้า และรับของได้ที่เดอะ เพนนินซูลา บูติค ชั้นจี ทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 20:00 น. </p>

  เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 2

 • อภินันทนาการเครื่องใช้เช็ทโรแมนติก พร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ ขนาด 750 มล. หนึ่งขวด พร้อมช็อคโกแลตและดอกไม้ เพื่อบรรยากาศอันแสนหวาน
 • สปาทรีตเม้นท์ 120 นาที สำหรับสองท่านที่เดอะ เพนนินซูลา สปา
 • สำรองห้องพักแพ็คเกจนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 และสามารถเข้าพักได้ในช่วงวันที่ 13 ถึง 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 สำหรับการสำรองห้องพักตั้งแต่สองคืน

  แพ็คเกจห้องพัก A Night to Remember (อะ ไนท์ ทู รีเมมเบอร์) 14 ถึง 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกกับแพ็คเกจห้องพักธีมสวีทสุดหรู (Theme Suite) และรับประทานอาหารใต้แสงเทียนที่ห้องบริพัตร ซึ่งเป็นเอ็กคลูซีฟเลาจน์ภายในห้องรับรองผู้โดยสารทางเฮลิคอปเตอร์ บนชั้น 37 พร้อมชมพลุดอกไม้ไฟตระการในค่ำคืนสุดพิเศษ และรับอภินันทนาการสปาทรีตเม้นท์ บริการรถลีมูซีนโรลส์-รอยซ์ รับส่ง

  แพ็คเกจห้องพักนี้เสนอในราคา 280,000++ บาท สำหรับสองท่าน โดยประกอบไปด้วยสิทธิประโยชน์ ดังนี้

 • ห้องพักประเภทแกรนด์เทอเรสสวีทจำนวนหนึ่งคืนสำหรับสองท่าน
 • อาหารมื้อค่ำเซ็ทเมนูสไตล์ยุโรปหกคอร์สที่ห้องบริพัตรแบบส่วนตัว พร้อมอภินันทนาการแชมเปญดอม เปริญอง (Dom Pérignon) หนึ่งขวด ขนาด 750 มล.
 • ชมพลุดอกไม้ไฟตระการตาเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงาม
 • สปาทรีตเม้นท์ 90 นาที ในห้องสปาสวีทส่วนตัว สำหรับสองท่าน ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
 • บริการรถลีมูซีนโรลส์-รอยซ์ รับส่งในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมอภินันทนาการแชมเปญ ขนาด 750 มล.
 • *ราคาดังกล่าวข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม

  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็คเกจ กรุณาติดต่อแผนกสำรองห้องพัก 02 861 2888
  หรืออีเมล reservationpbk@peninsula.com

  เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 3

  มื้อค่ำสุดพิเศษคืนวันวาเลนไทน์
  14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

  ฉลองค่ำคืนพิเศษและรับประทานอาหารในห้องอาหารทั้งสี่ห้องของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ พร้อมรับของที่ระลึกแสนหวาน และฟังดนตรีเคล้าคลอในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมแม่น้ำ

  เดอะ พูล
  ดื่มด่ำความสุขใต้แสงเทียนในศาลาไทยแบบส่วนตัว พร้อมบรรยากาศสบายๆริมสระว่ายน้ำกับอาหารมื้อค่ำเซ็ทเมนูสไตล์ยุโรปหกคอร์สเสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (750 มล.) สำหรับสองท่าน เสนอในราคา 14,999++ บาท

  เดอะ ล็อบบี้ เทอเรส
  เพลิดเพลินไปวิวอันสวยงาม และบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับประทานอาหารมื้อค่ำเซ็ทเมนูสไตล์ยุโรปหกคอร์สในราคา 9,999++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (375 มล.) และรับของขวัญพิเศษเป็นที่ระลึก

  ทิพย์ธาราไทยเลาจน์
  ฉลองค่ำคืนอันแสนหวานในบรรยากาศความงดงามของศาลาไทยพร้อมความเป็นส่วนตัวสำหรับหนึ่งคู่เท่านั้น และชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างใกล้ชิด พร้อมรับประทานอาหารค่ำแบบไทยเซ็ทเมนูหกคอร์สในราคา 15,999++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมแชมเปญ (750 มล.) รับช่อดอกกุหลาบที่สวยงามและของขวัญที่ระลึกพิเศษให้สำหรับคู่รัก

  ริเวอร์คาเฟ่ แอนด์ เทอเรส
  สัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำสุดพิเศษพร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนโรแมนติก และวาเลนไทน์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดหรู เสนอในราคา 9,888++ บาท เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (375 มล.) สำหรับสองท่าน และรับของขวัญพิเศษเป็นที่ระลึก

  เหม่ยเจียง
  ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์ที่ห้องอาหารเหม่ยเจียงในห้องแบบส่วนตัว พร้อมรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งมื้อค่ำเซ็ทเมนูวาเลนไทน์หกคอร์สกับคนรัก เสนอในราคา 9,888++ บาท เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (375 มล.) สำหรับสองท่าน และรับของขวัญพิเศษเป็นที่ระลึก

  เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 4

  ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์
  14 ถึง 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
  เติมความหวานในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกสำหรับวันแห่งความรักนี้ พร้อมจิบน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษที่ประกอบไปด้วยขนมหลากหลายเมนูที่เดอะ ล็อบบี้ และชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงาม ชุดน้ำชายามบ่ายวันวาเลนไทน์เสนอในราคา 3,900++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ (375 มล.)

  โปรแกรมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดอม เปริญอง (Dom Pérignon) แบบส่วนตัว
  4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
  ด้วยวิวโค้งน้ำและความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา จึงเป็นที่มาของโปรแกรมล่องเรือสุดแสนโรแมนติกที่ทางโรงแรมฯจัดขึ้นเพื่อคู่รักได้ฉลองในวันพิเศษแบบส่วนตัวบนเรือของโรงแรมเพนนินซุลา กรุงเทพฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สวยงามตลอดการเดินทาง โดยเรือนี้ยังล่องผ่านวัดอรุณซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน และคู่รักสามารถใช้เวลาแบบส่วนตัวชมวิว พร้อมดื่มแชมเปญดอมเป-ริญองและทานอาหารว่างในสไตล์คานาเป้ นอกจากนี้ ยังมีพนักงานดูแลส่วนตัวที่จะคอยปรนนิบัติตลอดเส้นทาง และนักไวโอลินที่จะบรรเลงเพลงรัก ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกสำหรับคู่รัก

  โปรมแกรมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดอม เปริญอง เสนอในราคา 29,999++ บาท และเปิดให้สำรองสำหรับหนึ่งคู่เท่านั้น โดยเรือจะออกจากท่าโรงแรมฯในเวลา 18:00 น.

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่แผนกอาหารและเครื่องดื่ม 02 861 2888
  หรืออีเมล diningpbk@peninsula.com

  *ราคาดังกล่าวข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม

  เลือกของขวัญแสนพิเศษให้กับคนรักที่เดอะ เพนนินซูลา บูติค
  7 ถึง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
  ในเดือนแห่งความรักนี้ เดอะ เพนนินซูลา บูติค นำเสนอของแทนใจต่างๆให้คู่รักได้เลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญพิเศษ รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟโอลิเวีย ปารีส เอ็กเซ็กคูทีฟพาสทรีเชฟ ของโรงแรมฯ และทีมงานฝ่ายขนมอบและของหวานที่ได้ออกแบบและคิดค้นเมนูของหวานพิเศษมากมาย อาทิ เค้กวาเลนไทน์ คุกกี้ หรือช็อกโกแลตพราลีน เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 สามารถสั่งทำเค้ก คุกกี้ หรือช็อกโกแลตตามแบบที่ต้องการได้อย่างน้อยหนึ่งวันล่วงหน้า และรับของได้ที่เดอะ เพนนินซูลา บูติค ชั้นจี ทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 20:00 น.

  เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 5

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ที่ เดอะ เพนนินซูลา บูติค โทร. 02 861 2373

  แพ็คเกจ Romantic Spa Indulgence (โรแมนติก สปา อินดอลล์เจ้นท์)
  1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

  ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้ เดอะ เพนนินซูลา สปา ชวนคู่รักมาเติมความหวานในเดือนแห่งความรัก และผ่อนคลายไปกับโปรแกรมสปาทรีตเม้นท์สุดพิเศษกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกภายในห้องทรีตเม้นท์แบบส่วนตัวมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามกับแพ็คเกจ โรแมนติก สปา อินดอลล์เจ้นท์

  โปรแกรมสปาทรีตเม้นท์สองชั่วโมง 20 นาที นี้ เสนอที่ราคา 12,000++ บาท สำหรับสองท่าน มีรายละเอียดดังนี้:

 • ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกพร้อมอภินันทนาการไวน์โรเซ่หนึ่งขวด
 • ผ่อนคลายไปในบรรยากาศอันแสนหวานภายในห้องทรีตเม้นท์สวีทแบบส่วนตัว พร้อมแช่อ่างจากุซซี่ที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ สำหรับสองท่าน
 • เติมความหวานด้วยสตรอว์เบอร์รี่ชุบช็อคโกแลตอภินันทนาการพิเศษระหว่างผ่อนคลายในอ่างกุซซี่
 • ทำความสะอาดและเตรียมผิวพรรณช็อคโกแลตสครับสำหรับสองท่าน
 • นวดน้ำมันอโรมาเธอราพีสำหรับสองท่าน
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองโปรแกรมพิเศษในเดือนแห่งความรักได้ที่ เดอะ เพนนินซูลา สปา โทร. 02 861 2888
  หรืออีเมล spapbk@peninsula.com

  *ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม

  เติมความหวานและความโรแมนติกในวันแห่งความรักปีนี้ที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ – 6

  เกี่ยวกับบริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด
  บริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2409 และขึ้นทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (00045) บริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด เป็นบริษัทแม่และเป็นเจ้าของ รวมถึงเป็นผู้บริหารของโรงแรมหรู อสังหาริมทรัพย์ทั้งในส่วนอาคารพาณิชย์ และอาคารที่พักอาศัย ที่ตั้งอยู่ ณ เมืองหลักสำคัญในทวีปเอเชีย สหรัฐอเมริกา และยุโรป โดยกลุ่มโรงแรมเพนนินซูลา ประกอบไปด้วยโรงแรมเพนนินซูลา ฮ่องกง, โรงแรมเพนนินซูลา เซี่ยงไฮ้, โรงแรมเพนนินซูลา ปักกิ่ง, โรงแรมเพนนินซูลา โตเกียว, โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ, โรงแรมเพนนินซูลา มะนิลา, โรงแรมเพนนินซูลา นิวยอร์ก, โรงแรมเพนนินซูลา ชิคาโก, โรงแรมเพนนินซูลา เบเวอรี่ ฮิลส์ และโรงแรมเพนนินซูลา ปารีส และ ทั้งนี้ บริษัทฯยังมีแผนพัฒนาโครงการขยายโรงแรมเพิ่มขึ้นอีกสองแห่ง ซึ่งรวมไปถึงโรงแรมเพนนินซูลา ลอนดอน และโรงแรมเพนนินซูลา ย่างกุ้ง นอกจากนี้ ยังมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดูแลและบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทเดอะฮ่องกงแอนด์เซี่ยงไฮ้โฮเตลส์ จำกัด ได้แก่ รีพัลส์เบย์ คอมเพล็กซ์, เดอะพีค ทาวเวอร์ และเซนต์จอห์จ บิลดิ้งล์ ในประเทศฮ่องกง, เดอะแลนด์มาร์ก ในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม, 1-5 กรอสเวเนอร์ เพลซ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ, 21 อเวนิว เกลแบร์ ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังมีคลับและสถานบริการภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัทฯ ได้แก่ เดอะพีคแทรม ในประเทศฮ่องกง, ไทยคันทรี่คลับ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย, เควย์ ลอดจ์ แอนด์ กอล์ฟ คลับ ในคาร์เมล รัฐแคลิฟอร์เนีย, เพนนินซูลาคลับและบริษัทที่ปรึกษา, เพนนินซูลา เมอร์แชนไดส์ซิ่ง และไทปัน ลอนดรี ในประเทศฮ่องกง

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015
  AT THE PENINSULA BANGKOK

  Fall in love all over again and create one-of-a-kind moments this Valentine’s Day at The Peninsula Bangkok. Guests can enjoy one of the most romantic settings in the city in an exclusive location beside the Chao Phraya River with panoramic views of the Bangkok skyline. This year, the hotel is offering a wide selection of room and spa packages, menus and treats to make Valentine’s Day truly unforgettable.

  Romance Weekend Getaway Package

  13 to 15 February 2015
  Couples seeking the ultimate romantic experience can indulge in a two nights’ package offering luxury accommodation in a Grand Deluxe Suite, daily breakfast, a six-course candlelit dinner at The Pool and a special romantic in-room amenity. Couples can also be pampered by an aromatherapy spa treatment where they can relax while enjoying the scenic sunset and majestic river view.

  Priced at THB 48,000++ per couple, the package includes the following benefits: Two nights’ accommodation for two in a Grand Deluxe Suite with glorious river views

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 2

 • Choice of buffet breakfast at River Cafe & Terrace or private set breakfast by Room Service
 • Romantic six-course candlelit set dinner at The Pool on 14 February 2015
 • Complimentary special romantic amenities including a bottle of The Peninsula Champagne (750 ml), chocolates and flowers
 • A 120-minute aromatherapy treatment for two at The Peninsula Spa Suite
 • The package is valid for booking from now until 10 February 2015 with staying period from 13 to 15 February 2015. A two nights’ stay is required. Terms and conditions apply.

  A Night to Remember Package
  14 to 15 February 2015
  Couples can celebrate their love in the most elegant way with a luxurious stay in one of the hotel’s top Suites, a fireworks display, private western set dinner in the Paribatra Aviation Lounge, spa treatment and Rolls-Royce transfer.

  Priced at THB 280,000++ per couple, the package includes the following benefits:

 • One night’s stay accommodation for two in a Grand Terrace Suite
 • Private six-course western set dinner at Paribatra Aviation Lounge including a bottle of Dom Pérignon Champagne (750 ml)
 • A spectacular fireworks display overlooking the Chao Phraya River
 • A 90-minute spa treatment for two in a Private Spa Suite on 15 February 2015
 • Rolls-Royce transfer within the Bangkok metropolitan area with a bottle of Champagne (750 ml)
 • CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 3

  *All prices are subject to 10% service charge and applicable government tax.

  For more information or to make a reservation, please contact the Reservations Department at +66 (2) 861 2388
  or e-mail reservationpbk@peninsula.com.

  Valentine’s Day Dinner
  14 February 2015
  Couples can enjoy a selection of sumptuous menus from four restaurants and enjoy their evening in a romantic riverside setting accompanied by live music and a special gift.

  The Pool
  Diners can enjoy a romantic moonlit evening beside the tropically landscaped, three-tiered pool in a private Thai pavilion where a six-course western set dinner for two will be served. It is priced at THB 14,999++ per couple including a bottle of The Peninsula Champagne (750 ml).

  The Lobby Terrace
  Overlooking The Peninsula Lawn and the Chao Phraya River, The Lobby Terrace will also serve a six-course western set dinner for two priced at THB 9,999++ including The Peninsula Champagne (375 ml) and a special giveaway.

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 4

  Thiptara Thai Lounge
  Only one couple will be inspired by the elegance and charm of beautiful Thai Lounge, an intimate sala reminiscent of a bygone era accentuated with Thai artwork and artefacts. Couple will enjoy an exclusive royal Thai menu for two priced at THB 15,999++ including a bottle of Champagne (750 ml), a beautiful rose bouquet and a special giveaway.

  River Cafe & Terrace
  Diners can enjoy sitting beside the river or indulging in a candlelit dinner inside the restaurant, where a luxurious Valentine’s Day dinner buffet is available for THB 9,888++ per couple including The Peninsula Champagne (375 ml) and a special giveaway.

  Mei Jiang
  Guests are invited to take their loved one to celebrate Valentine’s Day with a six-course Chinese set dinner in a private room at one of the city’s most exquisite Cantonese restaurants. Priced at THB 9,888++ per couple, diners will receive The Peninsula Champagne (375 ml) and a special giveaway.

  Valentine’s Day Afternoon Tea
  14 to 15 February 2015
  Guests can treat their beloved to a romantic afternoon date at The Peninsula Bangkok’s elegant Lobby. Valentine’s Day Afternoon Tea is available at THB 3,900++ per couple including all romance-inspired pastry selections and The Peninsula Champagne (375 ml).

  For more information or to make a reservation, please contact the Food & Beverage Department at +66 (2) 861 2888
  or e-mail diningpbk@peninsula.com.

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 5

  Private Dom Pérignon Sundown Cocktail Cruise
  14 February 2015
  With stunning river and panoramic city views from each of its guest rooms, the hotel takes advantage of its location by offering some scenic inspiration for couples to relax in style with the Private Dom Pérignon Sundown Cocktail Cruise. Guests can enjoy scenes of the river life aboard the Peninsula’s signature river boat en route to the fascinating Wat Arun, the Temple of Dawn. The river journey will be even more magical with a bottle of Dom Pérignon, a private butler, sumptuous canapés and a violin player.

  Priced at THB 29,999++, the Private Dom Pérignon Sundown Cocktail Cruise departs from the Hotel Pier at 6:00 pm and is exclusively available for one couple.

  For more information or to make a reservation, please contact the Food & Beverage Department at +66 (2) 861 2888 or e-mail diningpbk@peninsula.com.

  *All prices are subject to 10% service charge and applicable government tax.

  The Peninsula Boutique – Personalise a Gift for Your Sweetheart
  7 to 14 February 2015t
  Offering an extensive array of gift options, The Peninsula Boutique on the hotel’s ground level is where guests can find a special treat for their sweetheart. Whether it is creative Valentine’s Day cakes, cookies or chocolate pralines, Executive Pastry Chef Olivier Paris and his team can tailor a unique gift. This exclusive, romantic service is available at The Peninsula Boutique from 7 to 14 February 2015.

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 6

  The customised cakes, cookies and chocolates require a minimum of one-day advanced reservation and must be picked up during The Peninsula Boutique’s operating hours, 10:00 am to 8:00 pm daily.

  For more information or to place an order, please call The Peninsula Boutique at +66 (2) 861 2373.

  Romantic Spa Indulgence Package
  1 to 28 February 2015
  Throughout February, the award-winning Peninsula Spa invites guests to pamper themselves with a soothing Romantic Spa Indulgence Package. For a very private and romantic celebration, couples can spend precious time together and enhance their spa experience in the exclusive Private Spa Suite for two.

  This two-hour-and-20-minute journey priced at THB 12,000++ per couple includes:

 • A bottle of rosé wine upon arrival
 • Private Spa Suite facility and romantic rose petal bath for two
 • Complimentary fresh strawberries dipped in chocolate and served during the rose petal bath ceremony
 • A chocolate body scrub for two
 • An aromatherapy massage for two
 • For more information or to make a reservation, please call The Peninsula Spa at +66 (2) 861 2888
  or e-mail spapbk@peninsula.com.

  *All prices are subject to 10% service charge and applicable government tax.

  CELEBRATE MAGICAL LOVE AND ROMANCE THIS VALENTINE’S DAY 2015 AT THE PENINSULA BANGKOK – 7

  About The Hongkong and Shanghai Hotels, Limited (HSH)
  Incorporated in 1866 and listed on the Hong Kong Stock Exchange (00045), The Hongkong and Shanghai Hotels, Limited is the holding company of a Group, which is engaged in the ownership, development, and management of prestigious hotels as well as commercial and residential properties in key locations in Asia, the United States and Europe. It also provides tourism and leisure, club management and other services. The Peninsula Hotels’ portfolio comprises The Peninsula Hong Kong, The Peninsula Shanghai, The Peninsula Beijing, The Peninsula Tokyo, The Peninsula Bangkok, The Peninsula Manila, The Peninsula New York, The Peninsula Chicago, The Peninsula Beverly Hills and The Peninsula Paris. Projects under development include The Peninsula London and The Peninsula Yangon. The property portfolio of the Group includes The Repulse Bay Complex, The Peak Tower and St. John’s Building in Hong Kong; The Landmark in Ho Chi Minh City, Vietnam; 1-5 Grosvenor Place in London, UK and 21 avenue Kléber in Paris, France. The clubs and services portfolio of the Group includes The Peak Tram in Hong Kong; Thai Country Club in Bangkok, Thailand; Quail Lodge & Golf Club in Carmel, California; Peninsula Clubs and Consultancy Services, Peninsula Merchandising and Tai Pan Laundry in Hong Kong.  

   

   

  ขอขอบคุณข่าวสารดีดีจาก : The Peninsula Bangkok

  About Author

  Comment

  Thailand Web Stat © 2014 JDesign Agency | All rights Reserved